ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
การขนส่งขั้นสูง

Fiaker 2.0

การขนส่งขั้นสูง ในหลาย ๆ เมืองโดยรถโค้ชแบบดั้งเดิมมีปัญหาใหญ่ในรูปแบบของการปฏิเสธม้า ตามข้อกำหนดที่สำคัญประการแรก Fiaker 2.0 สามารถแก้ปัญหามลพิษบนท้องถนนที่เกิดจากรถโค้ชในเมืองต่างๆ เพิ่มเติมเกี่ยวกับการออกแบบเฉพาะสำหรับรถม้าได้รับการพัฒนาตามรถแท็กซี่คลาสสิกในรูปแบบที่สวยงามเป็นทางการแม้จะมีรูปแบบที่ทันสมัยและทันสมัย ความท้าทายคือการนำเสนอแนวคิดร่วมสมัยและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมโดยยังคงถ่ายทอดความรู้สึกตามแบบฉบับของการเดินทางด้วยรถโค้ช เป้าหมายหลักคือการทำให้โค้ชทัวร์ดึงดูดลูกค้ามากขึ้นผ่านการออกแบบที่สร้างสรรค์

ชื่อโครงการ : Fiaker 2.0, ชื่อนักออกแบบ : Michael Hofbauer, ชื่อลูกค้า : Michael Hofbauer.

Fiaker 2.0 การขนส่งขั้นสูง

การออกแบบที่ดีนี้ได้รับรางวัลการออกแบบในการแข่งขันออกแบบบรรจุภัณฑ์ คุณควรเห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบบรรจุภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก