ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
บ้านที่อยู่อาศัย

Tempo House

บ้านที่อยู่อาศัย โครงการนี้เป็นการตกแต่งใหม่ทั้งหมดของบ้านสไตล์โคโลเนียลในย่านที่มีเสน่ห์ที่สุดแห่งหนึ่งในริโอเดจาเนโร ตั้งอยู่บนพื้นที่พิเศษที่เต็มไปด้วยต้นไม้และพืชพรรณแปลกตา (ผังภูมิทัศน์ดั้งเดิมโดย Burle Marx สถาปนิกภูมิทัศน์ชื่อดัง) เป้าหมายหลักคือการรวมสวนด้านนอกเข้ากับพื้นที่ภายในโดยการเปิดหน้าต่างและประตูบานใหญ่ การตกแต่งมีแบรนด์อิตาลีและบราซิลที่สำคัญและมีแนวคิดที่จะมีเป็นผ้าใบเพื่อให้ลูกค้า (นักสะสมงานศิลปะ) สามารถแสดงผลงานชิ้นโปรดของเขาได้

ชื่อโครงการ : Tempo House, ชื่อนักออกแบบ : Gisele Taranto, ชื่อลูกค้า : Gisele Taranto Arquitetura.

Tempo House บ้านที่อยู่อาศัย

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก