ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
เครื่องใช้บนโต๊ะอาหารสำหรับเด็ก

Nyx

เครื่องใช้บนโต๊ะอาหารสำหรับเด็ก การออกแบบที่ทำงานร่วมกันนั้นมีขอบเขตที่ไร้ขีด จำกัด และเป็นที่มาของโครงการนี้ เครื่องใช้บนโต๊ะอาหาร Nyx Kids เป็นการทำงานร่วมกันที่ไม่เหมือนใครระหว่างเด็กชายเอลียาห์โรบิเนาวัย 10 ขวบและอเล็กซ์เพตูนินนักออกแบบมากความสามารถ ในฐานะเด็กเรามีความฝันที่ยอดเยี่ยม แต่ในฐานะผู้ใหญ่เราได้เรียนรู้ที่จะกำหนดขอบเขตและขอบเขตสำหรับโลกแห่งความจริง คอลเลคชั่นชุดช้อนส้อมที่ได้รับการพัฒนาภายใต้แบรนด์แห่งอนาคตของ YORB DESIGN ยังมีคุณสมบัติพิเศษที่ช่วยให้ออกแบบได้อย่างเต็มที่ ผู้ใช้สามารถเลือกรูปแบบสีและรูปร่างของตัวเองได้ตามความต้องการ

ชื่อโครงการ : Nyx, ชื่อนักออกแบบ : Alex Petunin & Elijah Robineau, ชื่อลูกค้า : YORB DESIGN.

Nyx เครื่องใช้บนโต๊ะอาหารสำหรับเด็ก

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก