ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
บูธนิทรรศการ

Onn Exhibition

บูธนิทรรศการ Onn เป็นผลิตภัณฑ์พรีเมี่ยมที่ทำด้วยมือผสมผสานประเพณีกับการออกแบบที่ทันสมัยผ่านผู้เชี่ยวชาญด้านวัฒนธรรม วัสดุสีและผลิตภัณฑ์ของ Onn ได้รับแรงบันดาลใจจากธรรมชาติซึ่งทำให้ตัวละครแบบดั้งเดิมสว่างขึ้นด้วยรสชาติที่สดใส บูธนิทรรศการถูกสร้างขึ้นเพื่อจำลองฉากของธรรมชาติโดยใช้วัสดุที่ได้รับการชมเชยพร้อมกับผลิตภัณฑ์เพื่อให้กลายเป็นงานศิลปะที่กลมกลืนกัน

ชื่อโครงการ : Onn Exhibition, ชื่อนักออกแบบ : Shinjae Kang, Heeyoung Choi, ชื่อลูกค้า : Onn.

Onn Exhibition บูธนิทรรศการ

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก