ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
สร้อยข้อมือสมาร์ท

June by Netatmo

สร้อยข้อมือสมาร์ท JUNE เป็นสร้อยข้อมือสำหรับฝึกป้องกันแสงแดด เป็นสร้อยข้อมือแบบแรกที่วัดแสงแดดได้ มันเชื่อมต่อกับแอพสหายในสมาร์ทโฟนของผู้ใช้ซึ่งจะแนะนำผู้หญิงเมื่อใดและวิธีการปกป้องผิวของพวกเขาในชีวิตประจำวันจากผลกระทบของดวงอาทิตย์ JUNE และแอพคู่หูมอบความเงียบสงบใหม่ภายใต้แสงแดด มิถุนายนติดตามความเข้มของรังสียูวีแบบเรียลไทม์และแสงแดดทั้งหมดที่ดูดซับโดยผิวหนังของผู้ใช้ตลอดทั้งวัน สร้างขึ้นโดยนักออกแบบเครื่องประดับชาวฝรั่งเศส Camille Toupet ด้วยจิตวิญญาณของเพชรที่มีแง่มุมที่แวบวับ JUNE สามารถสวมใส่เป็นกำไลหรือเข็มกลัด

ชื่อโครงการ : June by Netatmo, ชื่อนักออกแบบ : Netatmo, ชื่อลูกค้า : .

June by Netatmo สร้อยข้อมือสมาร์ท

การออกแบบที่ดีนี้ได้รับรางวัลการออกแบบในการแข่งขันออกแบบบรรจุภัณฑ์ คุณควรเห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบบรรจุภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก