ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
เทอร์โมสแตทแต่ละตัว

The Netatmo Thermostat for Smartphone

เทอร์โมสแตทแต่ละตัว Thermostat สำหรับสมาร์ทโฟนนำเสนอการออกแบบที่เรียบง่ายและสง่างามซึ่งผิดไปจากการออกแบบเทอร์โมสตัทแบบดั้งเดิม ก้อนโปร่งแสงเปลี่ยนจากสีขาวเป็นสีในทันที สิ่งที่คุณต้องทำคือติดฟิล์มสีที่เปลี่ยนได้ 1 ใน 5 สีที่ด้านหลังของอุปกรณ์ สีอ่อนและเบาให้สัมผัสที่ละเอียดอ่อนของความคิดริเริ่ม การโต้ตอบทางกายภาพจะถูกเก็บไว้ให้น้อยที่สุด สัมผัสที่เรียบง่ายช่วยให้สามารถเปลี่ยนอุณหภูมิในขณะที่การควบคุมอื่น ๆ ทั้งหมดทำจากสมาร์ทโฟนของผู้ใช้ หน้าจอ E-ink ได้รับเลือกเพื่อคุณภาพที่เหนือชั้นและประหยัดพลังงานน้อยที่สุด

ชื่อโครงการ : The Netatmo Thermostat for Smartphone, ชื่อนักออกแบบ : Netatmo, ชื่อลูกค้า : Netatmo.

The Netatmo Thermostat for Smartphone เทอร์โมสแตทแต่ละตัว

การออกแบบยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบทองคำในผลิตภัณฑ์แสงสว่างและการแข่งขันออกแบบโครงการแสงสว่าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับทองอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลิตภัณฑ์แสงสว่างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์และผลงานการออกแบบโครงการแสงสว่าง

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก