ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
สถานีตรวจคนเข้าเมืองอัตโนมัติ

CVision MBAS 2

สถานีตรวจคนเข้าเมืองอัตโนมัติ MBAS 2 ได้รับการออกแบบมาเพื่อต่อต้านธรรมชาติของผลิตภัณฑ์รักษาความปลอดภัยและลดการข่มขู่และความหวาดกลัวทั้งในด้านเทคโนโลยีและจิตวิทยา การออกแบบเป็นการตีความองค์ประกอบคอมพิวเตอร์ในบ้านที่คุ้นเคยเพื่อมอบรูปลักษณ์ที่ใช้งานง่ายสำหรับชาวชนบทรอบชายแดนของประเทศไทย เสียงและภาพบนหน้าจอจะแนะนำผู้ใช้ครั้งแรกทีละขั้นตอนตลอดกระบวนการ โทนสีคู่บนแผ่นพิมพ์ลายนิ้วมือบ่งบอกโซนการสแกนอย่างชัดเจน MBAS 2 เป็นผลิตภัณฑ์ที่ไม่เหมือนใครซึ่งมีจุดมุ่งหมายเพื่อเปลี่ยนวิธีที่เราข้ามพรมแดนทำให้สามารถใช้งานได้หลายภาษาและประสบการณ์การใช้งานที่เป็นมิตรกับผู้ใช้ที่ไม่แบ่งแยก

ชื่อโครงการ : CVision MBAS 2, ชื่อนักออกแบบ : Prompong Hakk, ชื่อลูกค้า : Chanwanich Company Limited.

CVision MBAS 2 สถานีตรวจคนเข้าเมืองอัตโนมัติ

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก