ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
เลานจ์บาร์

Linear Lounge

เลานจ์บาร์ Linear Lounge Bar ให้แขกผู้มาพักอาศัยได้สัมผัสประสบการณ์การรับประทานไวน์และการรับประทานอาหารที่หรูหราและมีระดับ Linear Lounge Bar ยังมีห้องรับประทานอาหารส่วนตัวและบรรจุมอลต์ชั้นดีนานาชนิดและค็อกเทลที่สร้างสรรค์และสร้างสรรค์ ดวงจันทร์และเสียงดนตรีที่ Linear จัดทำขึ้นเพื่อสร้างส่วนผสมที่ดีที่สุดของความสุขและความสุขให้กับแขก Linear Lounge Bar ยังเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับมืออาชีพในการพาเพื่อน ๆ มาร่วมงานยามเย็นที่แสนสบายพร้อมกับหยาดน้ำค้างแห่งความสุขที่ไม่มีใครเทียบได้

ชื่อโครงการ : Linear Lounge, ชื่อนักออกแบบ : Ketan Jawdekar, ชื่อลูกค้า : Double Tree By Hilton.

Linear Lounge เลานจ์บาร์

การออกแบบที่ดีนี้ได้รับรางวัลการออกแบบในการแข่งขันออกแบบบรรจุภัณฑ์ คุณควรเห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบบรรจุภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก