ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
โคมไฟระย้า Led

Stratas.07

โคมไฟระย้า Led ด้วยกระบวนการที่ได้มาตรฐานและความเป็นเลิศในทุกรายละเอียดเรามุ่งมั่นที่จะสร้างการออกแบบที่เรียบง่ายสะอาดและไร้กาลเวลา โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Stratas.07 ด้วยรูปร่างสมมาตรที่สมบูรณ์แบบเป็นไปตามกฎของข้อกำหนดนี้ โมดูล LED Xicato XSM Artist Series ในตัวมีดัชนีการเรนเดอร์สี> / = 95 ความสว่าง 880lm กำลังไฟ 17W อุณหภูมิสี 3000 K - โทนแสงสีขาว (2700 K / 4000 K มีให้ตามคำขอ) . อายุการใช้งานโมดูล LED ระบุไว้โดยผู้ผลิตคือ 50,000 ชม. - L70 / B50 และสีจะสม่ำเสมอตลอดอายุการใช้งาน (1x2 step MacAdams ตลอดอายุการใช้งาน)

ชื่อโครงการ : Stratas.07, ชื่อนักออกแบบ : Christian Schneider-Moll, ชื่อลูกค้า : STRATAS-leuchtenmanufaktur-berlin.de e.K..

Stratas.07 โคมไฟระย้า Led

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก