ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
มัลติฟังก์ชั่ไม้ค้ำ

Lazarus

มัลติฟังก์ชั่ไม้ค้ำ เครื่องกำลังคนที่ไม่ใช้ไฟฟ้าเป็นไปได้ง่ายและออกแบบมาเพื่อการปฏิสัมพันธ์ทางสังคมและการฟื้นฟูสมรรถภาพของผู้พิการ เพื่อความไม่เคอะเขินมันเลียนแบบกระบวนการเดินของคนธรรมดาได้อย่างสมบูรณ์แบบ ยกตัวอย่างเช่นขยับแขนอีกข้างของขาเสมอ คนพิการขาสามารถปีนบันไดได้เพราะสามารถใช้ไม้เท้าได้ นอกจากนี้อ้อยยังสามารถเปลี่ยนเป็นเก้าอี้ที่สมบูรณ์แบบได้ ถ้าไม่ลาซารัสโหลดอ้อย ในฐานะเครื่องจักรทางการแพทย์ Lazarus มีประสิทธิภาพเนื่องจากผู้ใช้สามารถค่อยๆและฟื้นฟูโดยอัตโนมัติในการมีปฏิสัมพันธ์ทางสังคมตามปกติไม่เลิกทำงานเพื่อการฟื้นฟู

ชื่อโครงการ : Lazarus, ชื่อนักออกแบบ : Sung-Hyeon Yoo, ชื่อลูกค้า : Mm, soulish apparel for world.

Lazarus มัลติฟังก์ชั่ไม้ค้ำ

การออกแบบที่ดีนี้ได้รับรางวัลการออกแบบในการแข่งขันออกแบบบรรจุภัณฑ์ คุณควรเห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบบรรจุภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก