ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
Epinephrine Injector

EpiShell

Epinephrine Injector EpiShell เป็นมากกว่าอุปกรณ์ทางการแพทย์ในชีวิตประจำวันของผู้ให้บริการ แต่เป็นผู้ช่วยชีวิตที่เป็นมิตร เป็นโซลูชันที่เน้นผู้ใช้เป็นศูนย์กลางสำหรับผู้ให้บริการหัวฉีดเอพิเนฟรีนโดยมีจุดประสงค์เพื่อลดความกลัวของผู้ใช้ในการใช้หัวฉีดเพื่อเตือนให้ผู้ป่วยพกติดตัวทุกวันและใช้งานง่ายกว่าในการฉีดยาในกรณีฉุกเฉิน มีที่ชาร์จโทรศัพท์มือถือในตัวการเชื่อมต่อบลูทู ธ คำแนะนำด้วยเสียงและเปลือกนอกที่ถอดเปลี่ยนได้ ผู้ใช้สามารถจัดการฟังก์ชั่นต่างๆเช่น IFU, การเชื่อมต่อบลูทู ธ , การติดต่อฉุกเฉินและการเติมเงิน / Exp ผ่านแอปพลิเคชันบนสมาร์ทโฟน

ชื่อโครงการ : EpiShell, ชื่อนักออกแบบ : Hong Ying Guo, ชื่อลูกค้า : .

EpiShell Epinephrine Injector

การออกแบบที่ดีนี้ได้รับรางวัลการออกแบบในการแข่งขันออกแบบบรรจุภัณฑ์ คุณควรเห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบบรรจุภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก