ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ตาราง, หนุน, แท่น

Trifold

ตาราง, หนุน, แท่น รูปร่างของ Trifold นั้นมาจากการผสมผสานระหว่างพื้นผิวรูปสามเหลี่ยมและลำดับการพับที่เป็นเอกลักษณ์ มันมีความเรียบง่ายทว่าซับซ้อนและการออกแบบประติมากรรมจากทุกมุมมองมันเผยให้เห็นองค์ประกอบที่เป็นเอกลักษณ์ การออกแบบสามารถปรับขนาดให้เหมาะกับวัตถุประสงค์ต่าง ๆ โดยไม่สูญเสียความสมบูรณ์ของโครงสร้าง Trifold เป็นงานแสดงวิธีการประดิษฐ์ดิจิทัลและการใช้เทคโนโลยีการผลิตใหม่ ๆ เช่นหุ่นยนต์ กระบวนการผลิตได้รับการพัฒนาร่วมกับ บริษัท ผลิตหุ่นยนต์ที่เชี่ยวชาญในการพับโลหะด้วยหุ่นยนต์ 6 แกน

ชื่อโครงการ : Trifold, ชื่อนักออกแบบ : Max Hauser, ชื่อลูกค้า : .

Trifold ตาราง, หนุน, แท่น

การออกแบบยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบทองคำในผลิตภัณฑ์แสงสว่างและการแข่งขันออกแบบโครงการแสงสว่าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับทองอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลิตภัณฑ์แสงสว่างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์และผลงานการออกแบบโครงการแสงสว่าง

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก