ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
โต๊ะออกแบบ

Curly

โต๊ะออกแบบ โต๊ะอเนกประสงค์นี้ได้รับการออกแบบโดยนักออกแบบหลักการของ Bean Buro Kenny Kinugasa-Tsui และ Lorene Faure ทำหน้าที่เป็นองค์ประกอบหลักในการตกแต่งภายใน รูปร่างโดยรวมเต็มไปด้วยเส้นโค้งที่ขี้เล่นซึ่งแตกต่างอย่างมากกับตารางสมมาตรแบบทางการแบบดั้งเดิมดังนั้นจึงโดดเด่นในฐานะชิ้นส่วนประติมากรรมเพื่อดึงดูดและโต้ตอบกับผู้ใช้ เส้นโค้งดูเหมือนจะเกิดขึ้นโดยไม่ได้ตั้งใจตั้งแต่แรกเห็นอย่างไรก็ตามแต่ละเส้นโค้งได้รับการออกแบบมาอย่างดีเพื่อส่งเสริมตำแหน่งที่นั่งและปฏิสัมพันธ์ทางสังคมที่หลากหลาย

ชื่อโครงการ : Curly , ชื่อนักออกแบบ : Bean Buro, ชื่อลูกค้า : Bean Buro.

Curly  โต๊ะออกแบบ

การออกแบบที่ดีนี้ได้รับรางวัลการออกแบบในการแข่งขันออกแบบบรรจุภัณฑ์ คุณควรเห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบบรรจุภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก