ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ห้างสรรพสินค้า

Adagio Townplaza

ห้างสรรพสินค้า การออกแบบได้รับการปรับเปลี่ยนเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้คนบนพื้นฐานของไลฟ์สไตล์เพื่อนบ้าน เป็นสถานที่ที่สมดุลสำหรับครอบครัวเพื่อให้ทุกคนสามารถเพลิดเพลินได้ มีพลาซ่าหลักที่การปฏิสัมพันธ์ส่วนใหญ่เกิดขึ้นในระหว่างวันที่ชั้นล่างซึ่งเป็นชั้นสองที่ออกแบบเพื่อสุขภาพแฟชั่นและความงามและชั้น 3 พร้อมเลานจ์บาร์และร้านอาหารที่จะมีชีวิตชีวาตั้งแต่ 2 ทุ่มจนถึงเที่ยงคืน แง่มุมหนึ่งที่สำคัญคือ 90% ของหน่วยมีมุมมองโดยตรงจากที่ใดก็ได้ นอกจากนี้ที่จอดรถยังได้รับการปรับให้เหมาะสมเนื่องจากสถานที่ที่มีอยู่ในแต่ละวันนั้นฟรีในตอนกลางคืน

ชื่อโครงการ : Adagio Townplaza, ชื่อนักออกแบบ : Adagio Townplaza, ชื่อลูกค้า : HAUS INMOBILIARIA SA.

Adagio Townplaza ห้างสรรพสินค้า

การออกแบบที่ดีนี้ได้รับรางวัลการออกแบบในการแข่งขันออกแบบบรรจุภัณฑ์ คุณควรเห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบบรรจุภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก