ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ทัศนศิลป์

Scarlet Ibis

ทัศนศิลป์ โครงการนี้เป็นลำดับภาพวาดดิจิทัลของ Scarlet Ibis และสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติโดยเน้นสีเป็นพิเศษและสีสันสดใสที่ทวีความรุนแรงขึ้นเมื่อนกเติบโตขึ้น ผลงานพัฒนาขึ้นท่ามกลางสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติที่ผสมผสานองค์ประกอบจริงและจินตนาการที่ให้คุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์ นกไอบิสสีแดงเป็นนกพื้นเมืองของอเมริกาใต้ที่อาศัยอยู่บนชายฝั่งและหนองน้ำทางตอนเหนือของเวเนซุเอลาและสีแดงสดใสเป็นภาพที่น่าชมสำหรับผู้ชม การออกแบบนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อเน้นการบินที่สง่างามของไอบิสสีแดงสดและสีสันสดใสของสัตว์ป่าเขตร้อน

ชื่อโครงการ : Scarlet Ibis, ชื่อนักออกแบบ : Gabriela Delgado, ชื่อลูกค้า : GD Studio C.A.

Scarlet Ibis ทัศนศิลป์

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก