ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
แค็ตตาล็อกศิลปะภาพพิมพ์เป็นกราฟิก

Grafika ASP Krakow

แค็ตตาล็อกศิลปะภาพพิมพ์เป็นกราฟิก อัลบั้ม Jubilee ฉลองครบรอบ 45 ปีคณะศิลปะภาพพิมพ์ที่ Academy of Fine Arts ในคราคูฟ มีจุดเด่นที่หลากหลายของโรงเรียน ได้แก่ งานศิลปะของครูและนักเรียนภาพถ่ายจดหมายเหตุระยะเวลาการจ้างงานของครูแผนที่อาคารของสถาบันการศึกษาดัชนีผู้สำเร็จการศึกษา คุณสมบัติ: 3 ส่วนที่แตกต่างกัน 5 ปกพับครึ่งเหมือนกระเป๋าเอกสารพิมพ์กระดาษแข็งทั่วไป ชื่อเรื่องสีและลายนูนบนหน้าปกทำให้เกิดเมทริกซ์การพิมพ์โลหะ ออกแบบข้อผิดพลาดในการพิมพ์โดยเจตนา เย็บติดกับกระดูกสันหลังที่มองเห็นได้ซึ่งปกคลุมด้วยแถบหน้าท้อง

ชื่อโครงการ : Grafika ASP Krakow, ชื่อนักออกแบบ : Aleksandra Toborowicz, ชื่อลูกค้า : Faculty of Graphic Arts at the Jan Matejko Academy of Fine Arts in Cracow.

Grafika ASP Krakow แค็ตตาล็อกศิลปะภาพพิมพ์เป็นกราฟิก

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก