ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ร้านอาหารญี่ปุ่นทอด

Saboten Beijing the 1st

ร้านอาหารญี่ปุ่นทอด นี่คือเชนร้านอาหารญี่ปุ่นที่มีชื่อว่า "Saboten" ซึ่งเป็นร้านอาหารระดับเรือธงแห่งแรกในประเทศจีน การเปลี่ยนรูปแบบประเพณีและการแปลที่ดีของเราเป็นสิ่งสำคัญเพื่อให้วัฒนธรรมญี่ปุ่นเป็นที่ยอมรับจากต่างประเทศได้ง่ายขึ้น เมื่อดูวิสัยทัศน์ในอนาคตของเครือข่ายร้านอาหารเราได้ทำการออกแบบที่จะกลายเป็นคู่มือที่มีประโยชน์เมื่อขยายไปยังประเทศจีนและในต่างประเทศ จากนั้นความท้าทายอย่างหนึ่งของเราคือต้องเข้าใจความเข้าใจที่ถูกต้องเกี่ยวกับ "ภาพญี่ปุ่น" ที่ชาวต่างชาติชอบ เรามุ่งเน้นไปที่ "ญี่ปุ่นดั้งเดิม" เป็นหลัก เราใช้ความพยายามในการรวมเข้าด้วยกัน

ชื่อโครงการ : Saboten Beijing the 1st, ชื่อนักออกแบบ : Aiji Inoue, ชื่อลูกค้า : Saboten.

Saboten Beijing the 1st ร้านอาหารญี่ปุ่นทอด

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก