ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
โคมไฟระย้า

Golden cuboids

โคมไฟระย้า Cuboids สีทองจาก Gobo สร้างขึ้นด้วยความกลมกลืน polyhédrons, tensegrity และ golden ratio อยู่ในตำแหน่งกลางในการออกแบบนี้ มันเป็นกุญแจสำคัญของความงามและความสอดคล้องบางอย่างที่พบในพลังของลูกบาศก์สีทอง ระบบกันสะเทือนแบบฟิกซ์เจอร์นี้ทำงานบนระบบรอก อาจใช้รูปแบบที่แตกต่างกันมากมายในการกรองรังสีของแสงดังนั้นจึงสามารถแต่งห้องในเงามืดและเส้นที่บริสุทธิ์และหลากหลาย ความบริสุทธิ์และความส่องสว่างจะทวีความรุนแรงขึ้นจากความสว่างของวัสดุที่ใช้

ชื่อโครงการ : Golden cuboids, ชื่อนักออกแบบ : Nicolas Brevers,, ชื่อลูกค้า : Gobo.

Golden cuboids โคมไฟระย้า

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก