ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
โปรแกรมความภักดีของบัตรเครดิต

Education Currency

โปรแกรมความภักดีของบัตรเครดิต นี่คือโปรแกรมสะสมคะแนนบัตรเครดิตธนาคารร่วมที่ได้รับการสนับสนุนระหว่างธนาคารผู้ออกบัตรและสถาบันการศึกษาพันธมิตรที่ให้รางวัลในรูปแบบของสิทธิ์ชั่วโมงการเรียนรู้ที่สะสมเป็นหน่วยที่ใหญ่กว่าซึ่งเป็นสิทธิ์ชั่วโมงเครดิตที่มอบให้กับผู้ถือบัตรด้วยการใช้จ่ายผ่านบัตรสิทธิ์ชั่วโมงเครดิตสะสมจะ ได้รับการไถ่ถอนเมื่อเขาเข้าเรียนหลักสูตรการศึกษาที่สถาบันการศึกษาพันธมิตรแห่งนี้ เพื่อเป็นการตอบแทนสิทธิ์ชั่วโมงเครดิตที่กำหนดธนาคารจะทำข้อตกลงแบ่งค่าธรรมเนียมการแลกเปลี่ยนกับสถาบันนี้ เป้าหมายของโครงการคือการสนับสนุนทางการเงินให้ผู้คนบรรลุเป้าหมายการศึกษาและภาคการศึกษา

ชื่อโครงการ : Education Currency, ชื่อนักออกแบบ : Youssef Abdel Zaher, ชื่อลูกค้า : Youssef Abdel Zaher.

Education Currency โปรแกรมความภักดีของบัตรเครดิต

การออกแบบที่ดีนี้ได้รับรางวัลการออกแบบในการแข่งขันออกแบบบรรจุภัณฑ์ คุณควรเห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบบรรจุภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก