ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
เสากล้องส่องทางไกล

Uni-V

เสากล้องส่องทางไกล สไตล์มินิมอลลิสต์ด้วยโทนสีโฉบเฉี่ยว "Uni-V" เป็นเสาแบบยืดได้ที่ออกแบบมาเพื่อคุณสมบัติที่มีมุมมองแบบพาโนรามา ทำด้วยอลูมิเนียมซึ่งช่วยเพิ่มความน่าดึงดูดและความเสถียร มิติได้รับการจัดสัดส่วนอย่างดีคอลัมน์ภายในไม่เพียง แต่เหมาะสำหรับการหมุน 360 ° แต่ยังทำให้สามารถปรับความสูงได้ตามหลักสรีรศาสตร์ ด้วยข้อต่อเชิงกลด้านบนซึ่งช่วยให้มั่นใจได้ว่ามีการเคลื่อนไหวที่ลื่นไหลในขณะสังเกตการณ์ ไม่ว่าจะเป็นการติดตั้งภายในหรือภายนอกการออกแบบที่สร้างสไตล์สำหรับการตกแต่งที่ทันสมัย

ชื่อโครงการ : Uni-V, ชื่อนักออกแบบ : Jessie W. Fernandez, ชื่อลูกค้า : VISIMAXI.

Uni-V เสากล้องส่องทางไกล

การออกแบบที่ดีนี้ได้รับรางวัลการออกแบบในการแข่งขันออกแบบบรรจุภัณฑ์ คุณควรเห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบบรรจุภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก