ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
วิลล่า

Tranquil Dwelling

วิลล่า การออกแบบใช้เทคนิคการออกแบบที่มีความสมดุลทางการเป็นหลักในการถ่ายทอดแนวคิดทางศิลปะแบบตะวันออก ใช้องค์ประกอบของไม้ไผ่กล้วยไม้ดอกพลัมและภูมิทัศน์ หน้าจอเรียบง่ายเกิดจากการต่อรูปไม้ไผ่ผ่านการหักรูปคอนกรีตและหยุดในจุดที่ควรหยุด การจัดวางห้องนั่งเล่นและห้องรับประทานอาหารขึ้นและลงจะกำหนดขีด จำกัด ของพื้นที่และรวบรวมความต้องการเชิงพื้นที่แบบตะวันออกซึ่งเบาบางและเย็บปะติดปะต่อกัน ในรูปแบบของการใช้ชีวิตที่เรียบง่ายและการเดินทางเบา ๆ เส้นที่เคลื่อนไหวชัดเจนเป็นการลองใหม่สำหรับสภาพแวดล้อมที่อยู่อาศัยของผู้คน

ชื่อโครงการ : Tranquil Dwelling, ชื่อนักออกแบบ : HCD IMPRESS, ชื่อลูกค้า : HCD.

Tranquil Dwelling วิลล่า

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก