ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
การออกแบบตกแต่งภายในร้านอาหาร

RICO Spanish Dining

การออกแบบตกแต่งภายในร้านอาหาร แนวคิดทั่วไปคือ“ แบบดั้งเดิมและคาดไม่ถึง” หรืออีกนัยหนึ่งคือ“ ประเพณีและคาดเดาไม่ได้” และอัตราส่วนคือ "ประเพณี 8: คาดเดาไม่ได้ 2" เราร่วมกับลูกค้าของเราตัดสินใจกฎนี้ (อัตราส่วน) และประสบความสำเร็จ เราสามารถสร้างความเป็นหนึ่งเดียวกันได้ทั้งๆที่สร้างฉากต่างๆในร้านอาหารแห่งเดียว ด้วยการเชื่อมโยงความรู้สึกแปลกใหม่จากต้นฉบับและการออกแบบช่วงเวลาปัจจุบันของเรานำไปสู่ผลลัพธ์นี้

ชื่อโครงการ : RICO Spanish Dining, ชื่อนักออกแบบ : Aiji Inoue, ชื่อลูกค้า : RICO Spanish Dining.

RICO Spanish Dining การออกแบบตกแต่งภายในร้านอาหาร

การออกแบบที่ดีนี้ได้รับรางวัลการออกแบบในการแข่งขันออกแบบบรรจุภัณฑ์ คุณควรเห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบบรรจุภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

ตำนานแห่งการออกแบบประจำวัน

นักออกแบบระดับตำนานและผลงานที่ได้รับรางวัล

Design Legends เป็นนักออกแบบที่มีชื่อเสียงอย่างมากที่ทำให้โลกของเราน่าอยู่ขึ้นด้วยการออกแบบที่ดี ค้นพบนักออกแบบในตำนานและการออกแบบผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมผลงานศิลปะต้นฉบับสถาปัตยกรรมสร้างสรรค์การออกแบบแฟชั่นที่โดดเด่นและกลยุทธ์การออกแบบ เพลิดเพลินและสำรวจผลงานการออกแบบต้นฉบับของนักออกแบบศิลปินสถาปนิกนักประดิษฐ์และแบรนด์ต่างๆที่ได้รับรางวัลจากทั่วโลก รับแรงบันดาลใจจากการออกแบบที่สร้างสรรค์