ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
โต๊ะที่ถอดออกได้

iLOK

โต๊ะที่ถอดออกได้ การออกแบบของ Patrick Sarran สะท้อนให้เห็นถึงสูตรที่มีชื่อเสียงซึ่งบัญญัติโดย Louis Sullivan "Form follows function" ด้วยจิตวิญญาณนี้ตาราง iLOK ได้รับการออกแบบเพื่อจัดลำดับความสำคัญของความสว่างความแข็งแรงและความเป็นโมดูลาร์ สิ่งนี้เกิดขึ้นได้ด้วยวัสดุคอมโพสิตที่ทำจากไม้ของท็อปโต๊ะรูปทรงโค้งของขาและโครงยึดที่ยึดไว้ภายในหัวใจที่หุ้มด้วยน้ำผึ้ง การใช้ทางแยกเฉียงสำหรับฐานจะได้รับพื้นที่ที่มีประโยชน์ด้านล่าง ในที่สุดจากท่อนไม้ก็กลายเป็นความงามที่อบอุ่นซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของนักทานชั้นดี

ชื่อโครงการ : iLOK , ชื่อนักออกแบบ : Patrick Sarran, ชื่อลูกค้า : QUISO SARL.

iLOK  โต๊ะที่ถอดออกได้

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก