ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ถ้วยไฟเป็นไฟ

Oriental landscape

ถ้วยไฟเป็นไฟ ภาพประกอบภูมิทัศน์บน Lighting Cup ได้มาจาก Soomook-sansuhwa ซึ่งเป็นภาพทิวทัศน์แบบดั้งเดิมของเกาหลี ได้รับการตีความใหม่ว่าเป็นงานศิลปะเซรามิกเรืองแสงภูมิทัศน์ถูก "วาด" ด้วยความหนาของผนังถ้วยที่แตกต่างกันไป Lighting Cup สามารถใช้เป็นถ้วยน้ำชาและเปลี่ยนเป็นไฟประดับได้เมื่อรวมกับจานรองที่มีไฟ LED ในตัว ไฟจะเปิดและปิดด้วยเซ็นเซอร์สัมผัสและใช้พลังงานจากแบตเตอรี่แบบชาร์จไฟได้ซึ่งรองรับการเชื่อมต่อ Micro-USB

ชื่อโครงการ : Oriental landscape, ชื่อนักออกแบบ : Kim, ชื่อลูกค้า : BO & BONG ceramic art studio.

Oriental landscape ถ้วยไฟเป็นไฟ

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก