ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
แจกัน

Flower Shaper

แจกัน แจกันซีรีส์เหล่านี้เป็นผลมาจากการทดลองความสามารถและข้อ จำกัด ของดินเหนียวและเครื่องพิมพ์ดิน 3 มิติที่สร้างขึ้นเอง ดินเหนียวนุ่มและยืดหยุ่นได้เมื่อเปียก แต่จะแข็งและเปราะเมื่อแห้ง หลังจากให้ความร้อนในเตาเผาดินเหนียวจะเปลี่ยนเป็นวัสดุกันน้ำที่ทนทาน จุดเน้นคือการสร้างรูปทรงและพื้นผิวที่น่าสนใจซึ่งทำได้ยากและใช้เวลานานในการทำหรือแม้กระทั่งทำไม่ได้ด้วยวิธีการแบบเดิม ๆ วัสดุและวิธีการกำหนดโครงสร้างพื้นผิวและรูปแบบ ทั้งหมดทำงานร่วมกันเพื่อช่วยกันสร้างดอกไม้ ไม่มีการเพิ่มวัสดุอื่น ๆ

ชื่อโครงการ : Flower Shaper, ชื่อนักออกแบบ : Dave Coomans and Gaudi Hoedaya, ชื่อลูกค้า : xprmnt.

Flower Shaper แจกัน

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก