ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
การออกแบบพาราเมตริก

Titanium Choker

การออกแบบพาราเมตริก Designwise IOU ใช้ซอฟต์แวร์จำลอง 3 มิติเพื่อสร้างแบบจำลองพาราเมตริกคล้ายกับรูปแบบที่ Zaha Hadid ได้รับรางวัลในโลกแห่งสถาปัตยกรรม ตามหลักวัสดุ IOU นำเสนอสินค้าพิเศษในไทเทเนียมพร้อมโลโก้ทอง 18ct ไทเทเนียมเป็นเครื่องประดับที่ร้อนแรงที่สุด แต่ใช้งานยาก คุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์ของมันทำให้ชิ้นงานไม่เพียง แต่มีน้ำหนักเบาเท่านั้น แต่ยังให้ความเป็นไปได้ที่จะทำให้สเปกตรัมเกือบทุกสี

ชื่อโครงการ : Titanium Choker, ชื่อนักออกแบบ : Aleksandra Grishina, ชื่อลูกค้า : I-O-U design studio & research lab .

Titanium Choker การออกแบบพาราเมตริก

การออกแบบยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบทองคำในผลิตภัณฑ์แสงสว่างและการแข่งขันออกแบบโครงการแสงสว่าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับทองอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลิตภัณฑ์แสงสว่างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์และผลงานการออกแบบโครงการแสงสว่าง

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก