ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
จานสีผสม

MiioPalette

จานสีผสม การออกแบบของ Miio Palette ได้รับแรงบันดาลใจจากจานสีของจิตรกร แต่มีไว้สำหรับห้องปฏิบัติการทางทันตกรรม นักออกแบบได้ผสมผสานมุมมองด้านศิลปะและการใช้งานเข้าด้วยกันสร้างผลิตภัณฑ์ที่มาพร้อมกับพื้นผิวกระจกที่ทำความสะอาดง่ายและถอดออกได้เพื่อผสมวัสดุผสมและมี 9 หลุมที่คุณสามารถเก็บขวดเซรามิกของคุณได้จริง ด้วยความช่วยเหลือของแผ่นผสมผู้ใช้สามารถตั้งค่าเพื่อให้ขวดเล็ก ๆ ทั้งหมดสอดคล้องกับลักษณะที่แตกต่างกันอย่างเต็มที่เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพสูงสุดของช่างทันตกรรม

ชื่อโครงการ : MiioPalette, ชื่อนักออกแบบ : Gilbert Vasile, ชื่อลูกค้า : miioPALETTE.

MiioPalette จานสีผสม

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก