ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
คอนกรีตตกแต่ง

ConcreteCube

คอนกรีตตกแต่ง ภายในโครงการนี้ Emese Orbánได้ทดลองใช้แม่พิมพ์ที่ทำจากวัสดุต่างๆและนอกจากนี้เธอยังผสมคอนกรีตกับวัสดุอื่น ๆ นักออกแบบยังต้องการสร้างพื้นผิวที่ไม่เป็นทางการเช่นเดียวกับการทาสีคอนกรีตในรูปแบบที่แตกต่างกัน เธอพยายามตอบคำถามต่อไปนี้ เราสามารถปรับเปลี่ยนคอนกรีตได้ในระดับใดที่วัสดุจะยังคงมีลักษณะ คอนกรีตเป็นเพียงวัสดุสีเทาเย็นและแข็งหรือไม่? ผู้ออกแบบสรุปว่าลักษณะของคอนกรีตสามารถเปลี่ยนแปลงได้ดังนั้นคุณภาพของวัสดุและความประทับใจใหม่จึงเกิดขึ้น

ชื่อโครงการ : ConcreteCube, ชื่อนักออกแบบ : Emese Orbán, ชื่อลูกค้า : Emese Orbán.

ConcreteCube คอนกรีตตกแต่ง

การออกแบบที่ดีนี้ได้รับรางวัลการออกแบบในการแข่งขันออกแบบบรรจุภัณฑ์ คุณควรเห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบบรรจุภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก