ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ห้างสรรพสินค้าสำหรับครอบครัว

Funlife Plaza

ห้างสรรพสินค้าสำหรับครอบครัว Funlife Plaza เป็นห้างสรรพสินค้าสำหรับครอบครัวสำหรับช่วงเวลาพักผ่อนและการศึกษาของเด็ก ๆ มีจุดมุ่งหมายเพื่อสร้างทางเดินรถแข่งสำหรับเด็ก ๆ ในการขี่รถในระหว่างการช็อปปิ้งของผู้ปกครองบ้านต้นไม้สำหรับเด็ก ๆ ระวังและเล่นภายในเพดาน "เลโก้" พร้อมชื่อห้างสรรพสินค้าที่ซ่อนอยู่เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับจินตนาการของเด็ก ๆ พื้นหลังสีขาวเรียบง่ายด้วยสีแดงสีเหลืองและสีน้ำเงินให้เด็ก ๆ วาดและระบายสีบนผนังพื้นและห้องสุขา!

ชื่อโครงการ : Funlife Plaza, ชื่อนักออกแบบ : Martin chow, ชื่อลูกค้า : Shanghai retail estate company limited.

Funlife Plaza ห้างสรรพสินค้าสำหรับครอบครัว

การออกแบบยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบทองคำในผลิตภัณฑ์แสงสว่างและการแข่งขันออกแบบโครงการแสงสว่าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับทองอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลิตภัณฑ์แสงสว่างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์และผลงานการออกแบบโครงการแสงสว่าง

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก