ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
โลโก้

Meet Chuanchuan

โลโก้ ร้านอาหารอื่น ๆ เริ่มให้บริการ Chuanchuan ในประเทศจีนซึ่งเป็นอาหารเสฉวนชนิดหนึ่ง ส่วนใหญ่ไม่มีโลโก้ที่เหมาะสมหรือดูดีซึ่งทำให้ความน่าสนใจของอาหารเลิศรสลดลง อย่างไรก็ตามโลโก้นี้ประกอบด้วยกราฟิกสองแบบสี่เหลี่ยมและสามเหลี่ยมซึ่งใช้แทนวัสดุอาหารต่างๆ รูปร่างโดยรวมของโลโก้นี้เป็นทรงกลมซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของหม้อไฟ โลโก้นี้ออกแบบมาให้เรียบง่ายเข้าใจง่ายขึ้นและตรงไปตรงมามากขึ้นซึ่งอาจดึงดูดลูกค้าได้มากขึ้น

ชื่อโครงการ : Meet Chuanchuan , ชื่อนักออกแบบ : Sitong Liu, ชื่อลูกค้า : Kinpak brand group.

Meet Chuanchuan  โลโก้

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก