ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
กีต้าร์ไฟฟ้า

Eagle

กีต้าร์ไฟฟ้า The Eagle นำเสนอแนวคิดกีตาร์ไฟฟ้าแบบใหม่โดยใช้การออกแบบที่มีน้ำหนักเบาล้ำยุคและเป็นประติมากรรมด้วยภาษาการออกแบบใหม่ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากปรัชญาการออกแบบ Streamline และ Organic รูปแบบและฟังก์ชันรวมกันเป็นหนึ่งเดียวในเอนทิตีทั้งหมดด้วยสัดส่วนที่สมดุลปริมาณที่ผสมผสานกันและเส้นสายที่สวยงามพร้อมความรู้สึกของการไหลและความเร็ว น่าจะเป็นกีต้าร์ไฟฟ้าน้ำหนักเบาที่สุดตัวหนึ่งในตลาดจริง

ชื่อโครงการ : Eagle, ชื่อนักออกแบบ : David Flores Loredo, ชื่อลูกค้า : David Flores Loredo.

Eagle กีต้าร์ไฟฟ้า

การออกแบบยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบทองคำในผลิตภัณฑ์แสงสว่างและการแข่งขันออกแบบโครงการแสงสว่าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับทองอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลิตภัณฑ์แสงสว่างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์และผลงานการออกแบบโครงการแสงสว่าง

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก