ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
Multifuncional Complex

Crab Houses

Multifuncional Complex บนที่ราบกว้างใหญ่ของที่ราบลุ่มซิลีเซียน มีภูเขามหัศจรรย์เพียงลูกเดียวตั้งตระหง่านอยู่เพียงลำพัง ปกคลุมไปด้วยหมอกแห่งความลึกลับ ตั้งตระหง่านเหนือเมือง Sobotka ที่งดงามราวภาพวาด ท่ามกลางภูมิทัศน์ธรรมชาติและสถานที่ในตำนาน Crab Houses complex: ศูนย์วิจัยได้รับการวางแผนให้เป็น เป็นส่วนหนึ่งของโครงการฟื้นฟูเมือง ควรจะปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์และนวัตกรรม สถานที่แห่งนี้รวบรวมนักวิทยาศาสตร์ ศิลปิน และชุมชนท้องถิ่น รูปทรงของศาลาได้รับแรงบันดาลใจจากปูที่ไหลลงสู่ทะเลหญ้าเป็นคลื่น พวกเขาจะส่องสว่างในเวลากลางคืน คล้ายกับหิ่งห้อยที่ลอยอยู่เหนือเมือง

ชื่อโครงการ : Crab Houses, ชื่อนักออกแบบ : Dagmara Oliwa, ชื่อลูกค้า : .

Crab Houses Multifuncional Complex

การออกแบบยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบทองคำในผลิตภัณฑ์แสงสว่างและการแข่งขันออกแบบโครงการแสงสว่าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับทองอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลิตภัณฑ์แสงสว่างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์และผลงานการออกแบบโครงการแสงสว่าง

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก