ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
บรรจุภัณฑ์

Stonage

บรรจุภัณฑ์ เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ที่ผสมผสานกันอย่างสร้างสรรค์ด้วยแนวคิด 'แพ็คเกจการละลาย' Melting Stone นำมาซึ่งคุณค่าที่เป็นเอกลักษณ์เมื่อเทียบกับบรรจุภัณฑ์แอลกอฮอล์แบบดั้งเดิม แทนที่จะใช้ขั้นตอนการเปิดบรรจุภัณฑ์ตามปกติ Melting Stone ได้รับการออกแบบมาเพื่อละลายตัวเองเมื่อสัมผัสกับพื้นผิวที่มีอุณหภูมิสูง เมื่อเทบรรจุภัณฑ์แอลกอฮอล์ด้วยน้ำร้อนบรรจุภัณฑ์ลวดลาย 'หินอ่อน' จะละลายไปเองในขณะที่ลูกค้าก็พร้อมที่จะเพลิดเพลินกับเครื่องดื่มด้วยผลิตภัณฑ์ที่ผลิตขึ้นเอง เป็นวิธีใหม่ในการเพลิดเพลินกับเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และชื่นชมคุณค่าดั้งเดิม

ชื่อโครงการ : Stonage, ชื่อนักออกแบบ : Wong Soon Wey, ชื่อลูกค้า : National Taiwan University of Arts.

Stonage บรรจุภัณฑ์

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก