ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
อ่างล้างจานสำหรับห้องน้ำ

Morph

อ่างล้างจานสำหรับห้องน้ำ Morph เป็นการออกแบบที่ไม่เหมือนใครในด้านเฟอร์นิเจอร์ห้องน้ำ แนวคิดหลักคือการนำรูปแบบธรรมชาติเข้ามาในชีวิตประจำวันของคนเมือง อ่างล้างหน้ามีรูปดอกบัวเมื่อหยดน้ำตกลงมา รูปทรงของอ่างล้างหน้ามีความสมส่วนในทุกลักษณะ ทันสมัยมากอ่างล้างหน้านี้ทำจากเรซินโพลีเอสเตอร์และสารเติมแต่งเพิ่มเติมบางอย่างเพื่อให้ได้โครงสร้างและพื้นผิวที่แน่นอนของวัสดุ วัสดุนี้เกิดความเสียหายได้ยากมากและทนทานต่อสารเคมีและรอยขีดข่วน

ชื่อโครงการ : Morph, ชื่อนักออกแบบ : Dimitrije Davidovic, ชื่อลูกค้า : Dimitrije Davidovic.

Morph อ่างล้างจานสำหรับห้องน้ำ

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก