ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ใบปลิว

Angry Mailer

ใบปลิว ทัวร์ชมบ้านหลังถัดไปของคุณแบบ 360 องศาได้จากใบปลิวรายการบ้าน ตอนนี้คุณสามารถทำได้ด้วย The Angry Mailer (TAM) Virtual Reality Viewer โดย Miemode Angry Mailer เป็นเครื่องดูภาพเสมือนจริง (vr) แบบพกพาและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมตัวแรกที่จัดส่งเป็นจดหมายเปลี่ยนเป็นตุ๊กตากระดาษป๊อปอาร์ตและพับเป็น vr viewer ในซีรี่ส์ 360 Open House นี้ผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าสามารถเข้าชมบ้านแบบ 360 องศาจากสมาร์ทโฟนของตนได้โดยการแปลงใบปลิวรายการบ้านให้เป็นโปรแกรมดู vr เปลี่ยนโฆษณา 2 มิติของคุณให้เป็นความจริง 3 มิติด้วย TAM: 360 Open House

ชื่อโครงการ : Angry Mailer, ชื่อนักออกแบบ : Ginger Kong, ชื่อลูกค้า : Miemode, LLC.

Angry Mailer ใบปลิว

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก