ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
เฟอร์นิเจอร์หรูหรา

Pet Home Collection

เฟอร์นิเจอร์หรูหรา Pet Home Collection เป็นเฟอร์นิเจอร์สำหรับสัตว์เลี้ยงที่พัฒนาขึ้นหลังจากการสังเกตพฤติกรรมของเพื่อนสี่ขาอย่างตั้งใจภายในสภาพแวดล้อมที่บ้าน แนวคิดของการออกแบบคือการยศาสตร์และความงาม โดยที่ความเป็นอยู่ที่ดีหมายถึงความสมดุลที่สัตว์พบในพื้นที่ของตนเองภายในสภาพแวดล้อมภายในบ้าน และการออกแบบมีจุดมุ่งหมายเพื่อเป็นวัฒนธรรมการอยู่ร่วมกับสัตว์เลี้ยง การเลือกใช้วัสดุอย่างพิถีพิถันจะเน้นที่รูปทรงและคุณสมบัติของเฟอร์นิเจอร์แต่ละชิ้น วัตถุเหล่านี้มีความเป็นอิสระในความงามและการทำงาน ตอบสนองสัญชาตญาณของสัตว์เลี้ยงและความต้องการด้านสุนทรียะของสภาพแวดล้อมในบ้าน

ชื่อโครงการ : Pet Home Collection, ชื่อนักออกแบบ : Pierangelo Brandolisio, ชื่อลูกค้า : BRANDO.

Pet Home Collection เฟอร์นิเจอร์หรูหรา

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก