ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
แอพหน้าปัดนาฬิกา

TTMM for Fitbit

แอพหน้าปัดนาฬิกา แอพหน้าปัดนาฬิกา TTMM นำเสนอเวลาในรูปแบบล้ำยุคนามธรรมและมินิมอล คอลเลกชันหน้าปัดนาฬิกา 40 แบบที่ออกแบบมาสำหรับ Fitbit Versa และ Fitbit Versa Lite จะเปลี่ยนนาฬิกาอัจฉริยะให้เป็นเครื่องบอกเวลาที่ไม่เหมือนใคร ทุกรุ่นมีค่าสีที่ตั้งไว้ล่วงหน้าและการตั้งค่าความซับซ้อนที่ควบคุมด้วยคุณสมบัติแตะเพื่อเปลี่ยนบนหน้าจอ การออกแบบบางอย่างยังมีนาฬิกาจับเวลาตัวจับเวลานาฬิกาปลุกหรือไฟฉาย แรงบันดาลใจสำหรับคอลเลกชันนี้มาจากภาพยนตร์ไซไฟและจาก & quot; Man Machine & quot; และ & quot; Computer World & quot; อัลบั้มที่แต่งโดย Kraftwerk

ชื่อโครงการ : TTMM for Fitbit, ชื่อนักออกแบบ : Albert Salamon, ชื่อลูกค้า : TTMM.

TTMM for Fitbit แอพหน้าปัดนาฬิกา

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก