ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
เก้าอี้ส่งข้อความ

Kepler 186f

เก้าอี้ส่งข้อความ โครงสร้างพื้นฐานของเก้าอี้อาร์มแชร์ Kepler-186f เป็นแผ่นเหล็กที่บัดกรีจากลวดเหล็กซึ่งชิ้นส่วนที่แกะสลักจากไม้โอ๊คจะถูกยึดด้วยปลอกทองเหลือง ตัวเลือกต่างๆของการใช้กระดองผสมผสานอย่างกลมกลืนกับการแกะสลักไม้และองค์ประกอบของอัญมณี ศิลปะ - วัตถุนี้แสดงถึงการทดลองที่ผสมผสานหลักการทางสุนทรียศาสตร์ที่แตกต่างกัน อาจเรียกได้ว่าเป็น "Barbaric หรือ New Baroque" ซึ่งรวมรูปแบบที่หยาบและสวยงามเข้าไว้ด้วยกัน อันเป็นผลมาจากการด้นสด Kepler กลายเป็นหลายชั้นล้อมรอบด้วยข้อความย่อยและรายละเอียดใหม่

ชื่อโครงการ : Kepler 186f, ชื่อนักออกแบบ : Alexandr Strepetov, ชื่อลูกค้า : Alexandr Strepetov .

Kepler 186f เก้าอี้ส่งข้อความ

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก