ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
อพาร์ตเมนต์

Nishisando Terrace

อพาร์ตเมนต์ คอนโดมิเนียมแห่งนี้ประกอบด้วยบ้านสามชั้นลดระดับเสียง 4 หลังและตั้งอยู่บนไซต์ใกล้ใจกลางเมือง โครงไม้ซีดาร์โดยรอบภายนอกอาคารช่วยปกป้องความเป็นส่วนตัวและหลีกเลี่ยงการยับยั้งการเสื่อมโทรมของตัวอาคารเนื่องจากแสงแดดส่องถึงโดยตรง แม้จะมีแผนกำลังสองอย่างง่าย แต่โครงสร้าง 3 มิติแบบเกลียวที่สร้างขึ้นโดยการเชื่อมต่อสวนส่วนตัวในระดับที่แตกต่างกันแต่ละห้องและโถงบันไดจะนำไปสู่ปริมาณสูงสุดของอาคารนี้ การเปลี่ยนแปลงส่วนหน้าของไม้ซีดาร์และสัดส่วนที่ควบคุมได้อาจทำให้อาคารแห่งนี้ยังคงเป็นแบบอินทรีย์และผสมผสานกับการเปลี่ยนแปลงชั่วขณะในเมือง

ชื่อโครงการ : Nishisando Terrace, ชื่อนักออกแบบ : Motoki Ishikawa, ชื่อลูกค้า : MOTOKI ISHIKAWA ARCHITECT AND ASSOCIATES INC..

Nishisando Terrace อพาร์ตเมนต์

การออกแบบยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบทองคำในผลิตภัณฑ์แสงสว่างและการแข่งขันออกแบบโครงการแสงสว่าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับทองอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลิตภัณฑ์แสงสว่างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์และผลงานการออกแบบโครงการแสงสว่าง

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก