ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
การออกแบบตกแต่งภายในคาเฟ่

Quaint and Quirky

การออกแบบตกแต่งภายในคาเฟ่ Quaint & Quirky Dessert House เป็นโครงการที่แสดงให้เห็นถึงกลิ่นอายของความร่วมสมัยที่ทันสมัยพร้อมสัมผัสของธรรมชาติที่สะท้อนให้เห็นถึงอาหารอร่อย ๆ ทีมงานต้องการสร้างสถานที่ที่ไม่เหมือนใครอย่างแท้จริงและมองไปที่รังนกเป็นแรงบันดาลใจ จากนั้นแนวคิดดังกล่าวได้นำไปใช้จริงผ่านคอลเลกชันของที่นั่งซึ่งทำหน้าที่เป็นจุดศูนย์กลางของพื้นที่ โครงสร้างและสีสันที่สดใสของพ็อดทั้งหมดมีส่วนร่วมกันช่วยสร้างความรู้สึกถึงความสม่ำเสมอที่เชื่อมเข้าด้วยกันทั้งพื้นและชั้นลอยแม้ว่าจะทำให้บรรยากาศดึงดูดความสนใจก็ตาม

ชื่อโครงการ : Quaint and Quirky, ชื่อนักออกแบบ : Chaos Design Studio, ชื่อลูกค้า : Bird Nest Secret.

Quaint and Quirky การออกแบบตกแต่งภายในคาเฟ่

การออกแบบที่โดดเด่นนี้ได้รับรางวัลการออกแบบระดับแพลตตินัมในการแข่งขันออกแบบผลิตภัณฑ์ของเล่นเกมและงานอดิเรก คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับแพลตตินั่มอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบของเล่นเกมและผลิตภัณฑ์งานอดิเรกใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก