ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
การออกแบบภายใน

Suzhou MZS Design College

การออกแบบภายใน โครงการนี้ตั้งอยู่ในซูโจวซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีจากการออกแบบสวนแบบจีนดั้งเดิม นักออกแบบพยายามที่จะรวบรวมทั้งความรู้สึกสมัยใหม่ของเธอและภาษาซูโจว การออกแบบได้รับแรงบันดาลใจจากสถาปัตยกรรมซูโจวแบบดั้งเดิมโดยใช้ผนังปูนสีขาวประตูพระจันทร์และสถาปัตยกรรมสวนที่สลับซับซ้อนเพื่อให้มองเห็นพื้นถิ่นของซูโจวในบริบทร่วมสมัยอีกครั้ง การตกแต่งถูกสร้างขึ้นใหม่ด้วยกิ่งไม้รีไซเคิลไม้ไผ่และเชือกฟางโดยมีนักเรียน & # 039; เข้าร่วมซึ่งให้ความหมายพิเศษแก่พื้นที่การศึกษานี้

ชื่อโครงการ : Suzhou MZS Design College, ชื่อนักออกแบบ : Miaofei (Fiona) Jiang, ชื่อลูกค้า : .

Suzhou MZS Design College การออกแบบภายใน

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก