ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
เบเกอรี่

Schwarzwald Recipe

เบเกอรี่ ขณะที่พบกับหญิงสาวเจ้าของร้านเบเกอรี่เยอรมันแห่งนี้ในเมืองไทเป D.More Design Studio ได้รับแรงบันดาลใจจากเทพนิยายและความประทับใจของเยอรมนี Schwarzwald เป็นตัวแทนภาพลักษณ์ของ Black Forest ซึ่งเป็นที่มาของสูตรลับของเยอรมันพวกเขาสร้างพื้นหลังทั้งหมดในความมืดและตั้งกระท่อมไม้สองหลังที่เต็มไปด้วยขนมปังในป่าใจกลางล้อมรอบด้วยเก้าอี้ Bauhaus อันเป็นสัญลักษณ์ที่มีผลเบอร์รี่สีแดงเหมือนไฟห้อยอยู่ด้านบน รูปแบบโครงไม้ของบ้านเยอรมันแบบดั้งเดิมถูกดัดแปลงเป็นชั้นวางโครงเหล็กและส่วนหน้าร้าน

ชื่อโครงการ : Schwarzwald Recipe, ชื่อนักออกแบบ : Matt Liao, ชื่อลูกค้า : D.More Design Studio.

Schwarzwald Recipe เบเกอรี่

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก