ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ศูนย์ขาย

Xi’an Legend Chanba Willow Shores

ศูนย์ขาย การออกแบบผสมผสานความเป็นพื้นบ้านอีสานเข้ากับความอ่อนโยนและสง่างามของภาคใต้เพื่อให้ชีวิตเต็มไปด้วยความครอบคลุม การออกแบบที่ชาญฉลาดและการจัดวางที่กะทัดรัดช่วยขยายสถาปัตยกรรมภายใน นักออกแบบใช้ทักษะการออกแบบที่เรียบง่ายและเป็นสากลด้วยองค์ประกอบที่บริสุทธิ์และวัสดุธรรมดาซึ่งทำให้พื้นที่เป็นธรรมชาติสบาย ๆ และไม่เหมือนใคร การออกแบบเป็นศูนย์การขายที่มีพื้นที่ 600 ตารางเมตรโดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อออกแบบศูนย์ขายอาชีพแบบตะวันออกที่ทันสมัยทำให้หัวใจของผู้อยู่อาศัยเงียบและไม่ส่งเสียงดังภายนอก ให้ช้าและสนุกกับชีวิตความงาม

ชื่อโครงการ : Xi’an Legend Chanba Willow Shores, ชื่อนักออกแบบ : HCD IMPRESS, ชื่อลูกค้า : LEGEND.

Xi’an Legend Chanba Willow Shores ศูนย์ขาย

การออกแบบยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบทองคำในผลิตภัณฑ์แสงสว่างและการแข่งขันออกแบบโครงการแสงสว่าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับทองอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลิตภัณฑ์แสงสว่างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์และผลงานการออกแบบโครงการแสงสว่าง

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก