ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ศูนย์ขาย

HuiSheng Lanhai

ศูนย์ขาย ด้วยธีมมหาสมุทรของการออกแบบฉากทำให้จิตวิญญาณของอวกาศสิ้นสุดลงโดยมีพิกเซลสี่เหลี่ยมเป็นองค์ประกอบการสื่อสารด้วยภาพให้เด็ก ๆ ในเกมสำรวจการค้นพบการเรียนรู้และการเติบโตกลายเป็นหัวใจหลักของเคสการวางตำแหน่งพื้นที่ว่างจะนำเสนอ เอฟเฟกต์แฟนตาซีของการศึกษาอย่างสนุกสนาน ตั้งแต่รูปแบบมาตราส่วนสิ่งอำนวยความสะดวกสีโครงสร้างไปจนถึงประสบการณ์ทางประสาทสัมผัสแนวความคิดของพื้นที่ยังคงดำเนินต่อไปและเสริมสร้างเมื่อองค์ประกอบทั้งหมดรวมเข้าด้วยกันและชนกัน

ชื่อโครงการ : HuiSheng Lanhai, ชื่อนักออกแบบ : Weimo Feng, ชื่อลูกค้า : MOD.

HuiSheng Lanhai ศูนย์ขาย

การออกแบบยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบทองคำในผลิตภัณฑ์แสงสว่างและการแข่งขันออกแบบโครงการแสงสว่าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับทองอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลิตภัณฑ์แสงสว่างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์และผลงานการออกแบบโครงการแสงสว่าง

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก