ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ร้านอาหาร

Blue Chip Indulgence

ร้านอาหาร Blue Chip Indulgence เป็นโครงการที่แสดงให้เห็นถึงการแต่งงานที่กลมกลืนระหว่างการออกแบบแบบคลาสสิกและการออกแบบที่ทันสมัยผ่านบรรยากาศที่หรูหราเป็นผู้ใหญ่และอบอุ่น เมื่อพิจารณาถึงโครงสร้างและสถาปัตยกรรมของคฤหาสน์ยุคอาณานิคมที่ร้านอาหาร Blanc ตั้งอยู่สภาพแวดล้อมส่วนใหญ่ถูกสร้างขึ้นเพื่อเลียนแบบกลิ่นอายอังกฤษสมัยก่อนในขณะที่ผสมผสานอุปกรณ์สมัยใหม่เข้าด้วยกันโดยใช้เฟอร์นิเจอร์สั่งทำและของตกแต่งที่มีรายละเอียดที่ดี การออกแบบที่ได้รับการดูแลช่วยให้ร้านอาหารสามารถให้บริการลูกค้าได้อย่างคล่องตัวในขณะที่ให้ความเป็นส่วนตัวและความเพลิดเพลินสำหรับลูกค้าทุกประเภท

ชื่อโครงการ : Blue Chip Indulgence, ชื่อนักออกแบบ : Chaos Design Studio, ชื่อลูกค้า : Chaos Design Studio.

Blue Chip Indulgence ร้านอาหาร

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก