ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ร้านค้า

Formal Wear

ร้านค้า ร้านเสื้อผ้าบุรุษมักจะนำเสนอการตกแต่งภายในที่เป็นกลางซึ่งส่งผลเสียต่ออารมณ์ของผู้เยี่ยมชมดังนั้นจึงลดเปอร์เซ็นต์การขาย เพื่อดึงดูดผู้คนไม่เพียง แต่ไปเยี่ยมชมร้านค้าเท่านั้น แต่ยังรวมถึงการซื้อสินค้าที่นำเสนอที่นั่นด้วยพื้นที่ควรสร้างแรงบันดาลใจและกำลังใจที่ดี นั่นคือเหตุผลที่การออกแบบของร้านนี้ใช้คุณสมบัติพิเศษที่ได้รับแรงบันดาลใจจากฝีมือการตัดเย็บและรายละเอียดที่แตกต่างกันซึ่งจะดึงดูดความสนใจและกระจายอารมณ์ที่ดี รูปแบบพื้นที่เปิดโล่งที่แบ่งออกเป็นสองโซนได้รับการออกแบบเพื่อให้ลูกค้ามีอิสระในระหว่างการจับจ่าย

ชื่อโครงการ : Formal Wear, ชื่อนักออกแบบ : Bezmirno Architects, ชื่อลูกค้า : Bezmirno Architects.

Formal Wear ร้านค้า

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก