ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
โต๊ะอาหาร

Ska V29

โต๊ะอาหาร โต๊ะไม้ลาร์ชธรรมชาติที่เป็นของแข็งทำงานร่วมกับเครื่องควบคุมเชิงตัวเลขและทำด้วยมือลักษณะเฉพาะคือรูปทรงที่จำตำแหน่งของต้นไม้ซึ่งพังยับเยินจากพายุ Vaia ที่เข้าปะทะ Dolomites และแสดงโดยแกนไม้ลาร์ชไม้เนื้อแข็ง พื้นผิวที่ขัดด้วยมือทำให้พื้นผิวทึบแสงและเรียบเนียนเมื่อสัมผัสและช่วยเพิ่มเส้นเลือดและรูปร่าง ฐานที่ทำจากเหล็กเคลือบสีฝุ่นแสดงถึงป่าสนก่อนพายุจะพัดผ่านไป

ชื่อโครงการ : Ska V29, ชื่อนักออกแบบ : Ascanio Zocchi, ชื่อลูกค้า : Teknodue gruop srl.

Ska V29 โต๊ะอาหาร

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก