ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
โมดูลเฟอร์นิเจอร์แมว

Polkota

โมดูลเฟอร์นิเจอร์แมว หากคุณมีแมวคุณอาจมีปัญหาอย่างน้อยสองในสามข้อนี้ในขณะที่เลือกบ้านให้เธอ: ขาดความสวยงามความยั่งยืนและความสะดวกสบาย แต่โมดูลจี้นี้ช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้ได้โดยการรวมปัจจัยสามประการเข้าด้วยกัน: 1) การออกแบบที่เรียบง่าย: ความเรียบง่ายของรูปแบบและความแปรปรวนของการออกแบบสี 2) เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม: เศษไม้ (ขี้เลื่อยขี้กบ) ปลอดภัยต่อสุขภาพของแมวและเจ้าของ 3) ความเป็นสากล: โมดูลจะถูกรวมเข้าด้วยกันทำให้คุณสามารถสร้างอพาร์ทเมนต์แมวแยกต่างหากภายในบ้านของคุณ

ชื่อโครงการ : Polkota, ชื่อนักออกแบบ : Nadezhda Kiseleva, ชื่อลูกค้า : Nadezhda Kiseleva.

Polkota โมดูลเฟอร์นิเจอร์แมว

การออกแบบที่ดีนี้ได้รับรางวัลการออกแบบในการแข่งขันออกแบบบรรจุภัณฑ์ คุณควรเห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบบรรจุภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก