ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
การสร้างแบรนด์ร้านเสริมสวย

Silk Royalty

การสร้างแบรนด์ร้านเสริมสวย วัตถุประสงค์ของกระบวนการสร้างแบรนด์คือการทำให้แบรนด์อยู่ในหมวดหมู่ระดับไฮเอนด์โดยการดูและความรู้สึกในการปรับตัวให้เข้ากับเทรนด์การแต่งหน้าและการดูแลผิวทั่วโลก หรูหราทั้งภายในและภายนอกนำเสนอสถานที่พักผ่อนอันหรูหราให้กับลูกค้าเพื่อพักผ่อนเพื่อการดูแลตัวเองและต่ออายุ การสื่อสารประสบการณ์ให้กับผู้บริโภคประสบความสำเร็จนั้นฝังอยู่ในกระบวนการออกแบบ ดังนั้น Alharir Salon จึงได้รับการพัฒนาโดยแสดงออกถึงความเป็นผู้หญิงองค์ประกอบภาพสีและพื้นผิวที่หรูหราโดยใส่ใจในรายละเอียดเพื่อเพิ่มความมั่นใจและความสบายยิ่งขึ้น

ชื่อโครงการ : Silk Royalty , ชื่อนักออกแบบ : Satie Abuobeida Eljack, ชื่อลูกค้า : Satie.

Silk Royalty  การสร้างแบรนด์ร้านเสริมสวย

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก