ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
แคมเปญการรับรู้

Love Thyself

แคมเปญการรับรู้ ตามที่ Erich Fromm กล่าวว่าภายในความรักเป็นคำตอบเดียวของการเป็นมนุษย์ความมีสติที่ตั้งอยู่แคมเปญนี้สร้างขึ้นเพื่อเผยแพร่ความตระหนักรู้เกี่ยวกับความสำคัญของการรักตนเอง ถ้าคน ๆ หนึ่งสูญเสียความรักตัวเองพวกเขาจะสูญเสียมันทั้งหมด การรักตัวเองเป็นคำที่รู้จักกันในวรรณคดีปรัชญาและศาสนา ความรักภายในเป็นสิ่งที่ตรงกันข้ามกับความเห็นแก่ตัว มันหมายความว่าแทนที่จะมีสร้างตรงข้ามกับความเกลียดชัง เป็นทัศนคติที่ดีของความรับผิดชอบและการตระหนักถึงสิ่งที่อยู่ในตัวและสิ่งรอบข้าง

ชื่อโครงการ : Love Thyself, ชื่อนักออกแบบ : Lama, Rama, and Tariq, ชื่อลูกค้า : T- Shared Design.

Love Thyself แคมเปญการรับรู้

การออกแบบที่ดีนี้ได้รับรางวัลการออกแบบในการแข่งขันออกแบบบรรจุภัณฑ์ คุณควรเห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบบรรจุภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก